Giới Thiệu

GIỚI THIỆU Trang sức TAKITAKA: Gia nhập ngành kim hoàn từ năm 2010, gặp gỡ nhiều chuyên gia, tham gia nhiều triển lãm quốc tế, Kim nhận ra rằng có rất ít mẫu thiết kế mà người dùng có thể tham gia để tạo ra phiên bản của riêng mình. Vì vậy, trong sự nghiệp của mình, cô và các cộng sự mong muốn tìm ra các giải pháp có thể giúp khách hàng của mình đồng sáng tạo và tạo ra các phiên bản độc đáo của chính họ. Vì vậy sau hơn 10 năm ấp ủ và tìm kiếm giải pháp, TAKITAKA 2021 đã được thành lập.

TAKITAKA - thương hiệu trang sức với thế mạnh tùy chỉnh và cá nhân hóa hàng đầu. Với sứ mệnh mang đến những tác phẩm trang sức độc đáo và đáng nhớ, TAKITAKA đang khẳng định mình là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho những ai tìm kiếm sự khác biệt và cá tính riêng trong trang sức. Với đội ngũ thiết kế, chế tác kim hoàn và nghiên cứu giàu kinh nghiệm, TAKITAKA luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng. TAKITAKA sẽ hỗ trợ và tư vấn từng bước để tạo ra một món đồ trang sức được chế tác hoàn hảo và mang tính cá nhân hóa cao.

Một trong những tính năng độc đáo của TAKITAKA là khả năng tạo ra các thiết kế trang sức tùy chỉnh. TAKITAKA chú trọng đến việc thể hiện cá tính riêng của từng khách hàng nên mỗi sản phẩm là một câu chuyện thú vị kết hợp với sự tỉ mỉ tài hoa của người thợ, mỗi tác phẩm TAKITAKA đều độc đáo như chính chủ nhân của chúng. Khách hàng của TAKITAKA luôn có câu chuyện và giá trị tình yêu của riêng họ.

Ngoài ra, TAKITAKA còn cung cấp dịch vụ cá nhân hóa trang sức. Điều này cho phép khách hàng chọn một món đồ trang sức từ bộ sưu tập của thương hiệu và thực hiện các điều chỉnh hoặc thêm các yếu tố độc đáo theo ý thích của họ. Qua quá trình này, những món trang sức sẽ được biến thành một tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Với TAKITAKA, trang sức không chỉ là phụ kiện mà còn là biểu tượng của cá tính và cảm xúc. Hãy đến TAKITAKA để khám phá không gian trang sức độc đáo và tận hưởng trải nghiệm tạo ra những tác phẩm trang sức theo cảm hứng của riêng bạn. TAKITAKA không chỉ chú trọng đến từng viên đá được cắt mài hoàn hảo mà còn sáng tạo ra những phương pháp cài đặt viên đá độc đáo để tăng thêm độ lấp lánh và tinh tế cho từng thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

SỰ SÁNG TẠO

Quá trình sáng tạo ra từng món đồ trang sức đều có sự tham gia của khách hàng bởi TAKITAKA hiểu rằng mỗi khách hàng đều có một bộ óc sáng tạo tuyệt vời. Sau khi tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng, TAKITAKA sẽ nghiên cứu, thử nghiệm, chỉnh sửa và quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi mỗi món trang sức thể hiện được “Sang trọng, sáng tạo, cá tính”.